
รายการนี้จะถูกส่งไปที่แชท LINE OA ของร้าน — แอดมินจะคีย์บิลจริง และยืนยันกลับมาให้คุณ (ใน LINE จะส่งข้อความให้อัตโนมัติ)
ตรวจสอบข้อมูลก่อนยืนยันการชำระเงิน ออเดอร์นี้จะถูกบันทึกว่าได้รับเงินครบแล้ว
ตรวจสอบรายการที่ปรับก่อนบันทึกลงออเดอร์
การยกเลิกออเดอร์อาจทำให้การชำระเงินและแต้มที่เกี่ยวข้องถูกทบทวน กรุณาตรวจสอบก่อนดำเนินการ